Tháng 6
14
Những tài liệu giới thiệu ở đây nhằm mục đích để các bạn tham khảo nên không có file word mà chỉ có file pdf (student's book, teacher's book, workbook ...) và audio.
Tháng 6
12

Bộ đề thi chứng chỉ Flyers hay nhất 2022 

Gửi bởi Quản trị hệ thống Chủ đề: Chứng chỉ Flyers
Flyers là cấp bậc cuối cùng của chứng chỉ Cambridge English YLE. Vì vậy tìm được một cuốn sách ôn thi flyers trong giai đoạn này là cực kì quan trọng với trẻ.
Tháng 6
11
Là một trong những chứng chỉ rất quan trọng để con có thể mở rộng cơ hội trong việc học và khám phá thế giới. Vậy chứng chỉ Cambridge cho học sinh tiêu học bao gồm những cấp độ nào, và những gì cần biết về chứng chỉ trước khi cho con theo học. Ba mẹ hãy tham khảo bài viêt sau đây.
Tháng 6
11
Trước khi đến với bài thi A1 Movers, các con sẽ cần có hình dung rõ nhất về bài thi mình sắp trải qua để tự tin hoàn thành bài thi tốt nhất. Ba mẹ có thể trợ giúp các con bằng cách truy cập các tài liệu chính thức do Cambridge cung cấp hoàn toàn miễn phí cho các thí sinh dưới đây.
Tháng 6
10
Bộ tài liệu này sẽ giúp các bé chuẩn bị đầy đủ kiến thức về ngôn ngữ Tiếng Anh cũng như về format đề thi để có thể có sự chuẩn bị tốt nhất cho kì thi sắp tới.
Tháng 6
9
Ở trình độ Cambridge Starters (Pre-A1), thí sinh cần biết khoảng 500 từ vựng đơn giản. Trong bài viết này, PSE.Exam sẽ giới thiệu danh sách từ vựng Pre-A1 Starters chuẩn do chính Cambridge English công bố, cùng các tài liệu để phụ huynh download về cho con học, và các game, quiz để các bạn nhỏ tự luyện tập online và 100% sẵn sàng cho bài thi đánh giá năng lực tiếng Anh Pre-A1 Starters.
Tháng 3
31
Có phải bạn đang tìm các tài liệu luyện thi Starters, Movers, Flyers của Cambridge để giúp bé ôn thi chứng chỉ Cambridge tốt hơn? Việc ôn thi Cambridge chắc chắn sẽ rất cần các đề thi mẫu, bài tập, cũng như từ vựng và những tài liệu hỗ trợ luyện thi Starter, Movers, Flyers như Flashcards, danh sách từ vựng.
Tháng 3
31
Bộ tài liệu luyện thi Flyers 2020 trong bài dưới đây của chúng tôi sẽ giúp các bé cập nhật đầy đủ kiến thức cũng như hiểu rõ hơn về format đề thi, từ đó chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi sắp tới. Cập nhật đầy đủ link tải tài liệu trong bài viết sau.
Tháng 3
23

Bộ từ vựng luyện thi Movers Cambridge mới nhất 

Gửi bởi Quản trị hệ thống Chủ đề: Chứng chỉ Movers
Tổng hợp 100+ từ vựng luyện thi Mover mới nhất (tiếng anh Cambridge) chuẩn nhất dành cho các bé hoặc các bạn tham khảo để có thể ôn thi tốt hơn, bài viết thêm từ vựng luyện thi movers khi có update mới.
Trang 6 trong 17 << < 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 > >>
Luyện thi chứng chỉ Cambridge

Giấy phép ĐKKD số: 0107340231 cấp bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội.
Giấy phép đào tạo tiếng Anh số: 2029/GCN-SGD&ĐT cấp bởi Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội.