Bài viết trong danh mục: Chứng chỉ Movers

Tháng 12
21
Chứng chỉ Cambridge bao gồm ba cấp độ Starters, Movers, Flyers. Đây là những chứng chỉ anh ngữ quốc tế dành cho trẻ từ 7-12 tuổi. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn các thông tin về đề thi Starters Cambridge, đề thi Cambridge Movers và đề thi Cambridge Flyers.
Tháng 11
28
Với bài thi Cambridge A1 Movers theo format mới nhất được Cambridge English Assessment đưa ra từ năm 2018, thí sinh cần nắm được những gì để có thể hoàn thành tốt phần thi Nghe - Listening?
Tháng 5
11
Xin chào các ba mẹ! Hiện nay, có rất nhiều bậc phụ huynh đang cho con mình theo học và dự thi các kỳ thi chứng chỉ tiếng anh Cambridge nhằm nâng cao trình độ anh ngữ của con. Và chắc hẳn ba mẹ cũng đang quan tâm, tìm kiếm những sách học chứng chỉ Cambridge hay và bổ ích cho các con. LUYENTHICAMBRIDGE xin trân trọng giới thiệu cho ba mẹ tổng hợp trọn bộ tài liệu ôn thi Cambridge đầy đủ nhất kèm link tải sách..
Tháng 5
10
Để đạt được tối đa 5 khiên phần thi Reading & Writing trong bài thi Cambridge A1 Movers theo format mới nhất, thí sinh cần nắm chắc những bí quyết nào?
Tháng 5
10
Movers là chứng chỉ tiếng Anh thuộc hệ thống chứng chỉ YLE (Young Learners English Test) do Hội đồng Khảo thí tiếng Anh thuộc trường Đại học Cambridge tổ chức thi và cấp bằng. Đây là một trong những chứng chỉ Anh ngữ quốc tế bắt buộc dành cho học sinh tiểu học.
Tháng 4
13
Với tất cả các học viên trên thế giới, các chứng chỉ Tiếng Anh như IELTS, TOEFL hay TOEIC được lấy làm minh chứng về khả năng sử dụng ngôn ngữ của sĩ tử chắc chắn chẳng còn chút gì xa lạ...
Tháng 4
13
Hiện nay, tiếng Anh là một ngôn ngữ thông dụng trên toàn thế giới nói chung, giúp chúng ta có thể giao tiếp với bạn bè trên thế giới, cũng như phục vụ cho học tập và công việc. Chính vì vậy, nhiều bậc cha mẹ và phụ huynh có định hướng cho con em mình được tiếp xúc với tiếng Anh từ nhỏ. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều các chương trình tiếng Anh cho trẻ với nhiều cách thức tiếp cận khác nhau khiến các bậc phụ huynh đau đầu trong việc lựa chọn.
Tháng 4
13
Hiện có rất nhiều phụ huynh cho con em của mình đi học để thi lấy chứng chỉ Cambridge nhưng lại không biết đây là loại chứng chỉ gì?
Tháng 4
13

Kỳ thi A1 MOVERS – Câu hỏi thường gặp (FAQs) 

Gửi bởi Quản trị hệ thống Chủ đề: Chứng chỉ Movers
Trang 2 trong 3 << < 1 2 3 > >>
Luyện thi chứng chỉ Cambridge

Giấy phép ĐKKD số: 0107340231 cấp bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội.
Giấy phép đào tạo tiếng Anh số: 2029/GCN-SGD&ĐT cấp bởi Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội.