Bài viết trong danh mục: Trợ giúp

Tháng 8
27
Luyện thi Cambridge dành cho những học sinh như nào? Trung tâm luyện thi chứng chỉ Cambridge nào tốt và uy tín đang được các bậc phụ huynh tin tưởng gửi gắm con em của mình?
Tháng 8
14

8 điều bố mẹ cần biết về chứng chỉ quốc tế Cambridge 

Gửi bởi Quản trị hệ thống Chủ đề: Trợ giúp
Bạn đã từng nghe nhiều về chứng chỉ Tiếng Anh như IELTS, TOEFL hay TOEIC nhưng chứng chỉ Cambridge vẫn còn khá xa lạ đối với mọi người. Vậy Chứng chỉ Cambridge là gì và Chứng chỉ Cambridge có tác dụng gì hãy cùng PSE.Exam tìm hiểu nhé.
Tháng 7
22

Mua Thẻ Giờ Vàng - Nhận ngàn ưu đãi 

Gửi bởi Quản trị hệ thống Chủ đề: Trợ giúp
Hệ thống luyện thi chứng chỉ Cambridge PSE.Exam lại tiếp tục triển khai chương trình đón hè với chiết khấu khủng như sau : “Mua Thẻ Giờ Vàng - Nhận ngàn ưu đãi ” nhằm tri ân sâu sắc đến Qúy khách hàng đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt chặng đường vừa qua.
Tháng 12
18
Với tất cả các học viên trên thế giới, các chứng chỉ Tiếng Anh như IELTS, TOEFL hay TOEIC được lấy làm minh chứng về khả năng sử dụng ngôn ngữ của sĩ tử chắc chắn chẳng còn chút gì xa lạ…
Tháng 5
11
Xin chào các ba mẹ! Hiện nay, có rất nhiều bậc phụ huynh đang cho con mình theo học và dự thi các kỳ thi chứng chỉ tiếng anh Cambridge nhằm nâng cao trình độ anh ngữ của con. Và chắc hẳn ba mẹ cũng đang quan tâm, tìm kiếm những sách học chứng chỉ Cambridge hay và bổ ích cho các con. LUYENTHICAMBRIDGE xin trân trọng giới thiệu cho ba mẹ tổng hợp trọn bộ tài liệu ôn thi Cambridge đầy đủ nhất kèm link tải sách..
Tháng 5
10
Flyers - cấp độ cao nhất trong chuỗi 3 cấp độ tiếng Anh thuộc hệ thống chứng chỉ YLE (Young Learners English Test) do Hội đồng Khảo thí tiếng Anh thuộc trường Đại học Cambridge tổ chức thi và cấp bằng. Một khi đạt được chứng chỉ Flyers, các em có thể hướng đến với các kì thi ở trình độ cao hơn của Cambridge như KET, PET.
Tháng 5
10
Để đạt được tối đa 5 khiên phần thi Speaking trong bài thi Cambridge Pre-A1 Starters theo format mới nhất, thí sinh cần nắm chắc những bí quyết nào?
Tháng 5
10
Thí sinh tham dự kỳ thi KET/PET được tổ chức bởi Trung tâm Khảo thí, vui lòng tham khảo cách xem điểm thi online theo thông tin bài viết dưới đây.
Tháng 2
24

Thông tin mới nhất kỳ thi cấp chứng chỉ Cambridge 2020 

Gửi bởi Quản trị hệ thống Chủ đề: Trợ giúp
Thông tin mới nhất kỳ thi cấp chứng chỉ Cambridge 2020
Trang 1 trong 2 1 2 > >>
Luyện thi chứng chỉ Cambridge

Giấy phép ĐKKD số: 0107340231 cấp bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội.
Giấy phép đào tạo tiếng Anh số: 2029/GCN-SGD&ĐT cấp bởi Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội.