10 tài liệu luyện thi starters, movers, flyers cambridge chuẩn nhất

Gửi bởi Quản trị hệ thống  |  31 Tháng Ba 2022 4:57:00 CH  |  Chủ đề: Chứng chỉ Flyers Chứng chỉ Movers Chứng chỉ Starters

Có phải bạn đang tìm các tài liệu luyện thi Starters, Movers, Flyers của Cambridge để giúp bé ôn thi chứng chỉ Cambridge tốt hơn? Việc ôn thi Cambridge chắc chắn sẽ rất cần các đề thi mẫu, bài tập, cũng như từ vựng và những tài liệu hỗ trợ luyện thi Starter, Movers, Flyers như Flashcards, danh sách từ vựng.

1. Bộ tài liệu luyện thi từ Cambridgeenglish.org

Bên cạnh việc tổ chức các kỳ thi trên toàn cầu thì Cambridge ở mỗi cấp độ khác nhau họ đều có những tài liệu miễn phí hướng dẫn cụ thể cho các học viên ôn thi. Tất cả bao gồm:

  • Bộ flashcards có cả hướng dẫn dành cho giáo viên, phụ huynh: Flashcards activities for teachers; Flashcards Pre A1 Starters, A1 Movers, A2 Flyers; Young Learners Flash Cards.
  • Danh sách từ vựng cần cho kỳ thi Starter, Movers, Flyers
  • 2 Bài thi mẫu cho mỗi level: Young Learners Sample Papers 2018

Bạn có thể download miễn phí tại đây

 

Luyện thi starters movers flyer

Nguồn: Internet

 

2. Fun for 4th edition

Phiên bản này được cập nhật những nội dung, kiến thức mới nhất theo chương trình Cambridge với:

  • Nội dung nhẹ nhàng, hỗ trợ kiến thức giúp các em học song song với chương trình trên trường.
  • Teacher’s book sẽ giúp phụ huynh hướng dẫn cho con em dễ hơn với các tips, hướng dẫn và hỗ trợ riêng cho mỗi bài.

Luyeenjthi starters movers flyers

Nguồn: Internet

 

3. Home Fun Booklet

Bộ sách được thiết kế để giúp các bé có thể tự thực hành tiếng Anh tại nhà, cũng như các tài liệu luyện thi Cambridge khác với nhiều hoạt động vui nhộn, hình ảnh thu hút.

Đặc biệt hơn, bạn không cần phải là một người giỏi tiếng Anh để hướng dẫn bé các hoạt động trong sách, bạn chỉ cần học cùng với con mình và tạo cho bé hứng thú cũng như niềm vui khi tiếp xúc với tiếng Anh.

 

Luyện thi starters movers flyers

Nguồn: Internet

 

4. Storyfun

Như tiêu đề của tài liệu Storyfun, nội dung các bài chủ yếu xoay quanh các câu chuyện từ ngắn đến dài phù hợp cho từng cấp độ Starters đến Flyers.

Mỗi bộ sách gồm 10 bài học là 10 câu chuyện sống động, gần gũi nhất với hoạt động thường ngày của bé giúp bé học ngữ pháp, từ vựng một cách chủ động. Đây là cách tiếp cận rất hữu hiệu giúp bé học tiếng Anh dễ dàng hơn.

Sau mỗi câu chuyện là các hoạt động như nối câu, trả lời yes/no, tick, nối vào hình ảnh đúng,... giúp bé ôn lại từ vựng đã học trong câu chuyện để nhớ kĩ và lâu hơn.

Riêng đối với quyển Storyfun Teacher’s book sẽ bao gồm đầy đủ file âm thanh của các câu chuyện và các hoạt động kèm theo, giúp phụ huynh dễ dàng hướng dẫn cho bé cách đọc và nghe.

 

Nguồn: Internet

 

5. Kid’s Box

Đây có lẽ là bộ sách luyện thi chứng chỉ Cambridge đồ sộ nhất với mỗi quyển sách sẽ là một hoạt động riêng.

Kid’s Box có 6 levels từ thấp đến cao dành cho bé lần đầu đầu tiếp xúc với tiếng Anh, đang làm quen cho đến thành thạo được tác giả sắp xếp theo phù hợp theo lộ trình.

Không chia thành 3 cấp độ Starters, Movers, Flyers như các bộ sách khác, Kid’s Box chia thành 6 levels để giúp các em có nhiều cấp độ học tập phù hợp hơn.

Mục tiêu ở mỗi cấp với độ khó tăng dần giúp các em dễ dàng đạt được hơn, nhờ vậy mà kích thích sự ham học hỏi, muốn được chinh phục cấp độ mới. Điều này giúp trẻ có hứng thú học tiếng Anh mà không thấy chán.

 

Luyện thi starters movers flyers

Nguồn: Internet

 

 

6. Skills Builder

Skill Builder là một bộ gồm sáu quyển sách tập trung hơn vào thực hành 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết, chia thành ba cấp độ Starters, Movers, Flyers với hai quyển sách ở mỗi cấp.

Skill Builder phù hợp với việc luyện thi, thực hành sau khi bé đã học được một thời gian hoặc tự kiểm tra trình độ trước khi tham dự thi chứng chỉ Cambridge.

Do giáo trình sử dụng để thực thành cũng như luyện thi nên không có sách hướng dẫn dành riêng cho giáo viên, phụ huynh.

 

Luyeenjthi starters movers flyers

Nguồn: Internet

 

7. Starter / Movers / Flyers Authentic Examination Papers

Bộ sưu tập bài kiểm tra Cambridge English: Starters (YLE Starters) cung cấp các bài thi lý tưởng, luôn được cập nhật và chỉnh sửa hợp chuẩn.

Bên cạnh bộ tài liệu từ cambridgeenglish.org được giới thiệu ở trên thì bộ đề kiểm tra này cũng là lựa chọn tuyệt vời cho các bé, phụ huynh và giáo viên để dễ dàng làm quen với cơ cấu của bài kiểm tra.

 

Luyện thi starters movers flyers

Nguồn: Internet

 

8. Succeed in Cambridge English Complete Practice Tests 2018

Bộ sách này là phiên bản Việt Nam được xuất bản bởi Nhân Trí Việt.

Mỗi cuốn Starters, Movers, Flyers gồm 8 đề thi Cambridge hoàn chỉnh theo cấu trúc đề thi của Cambridge.

Tập sách Audio Script & Answer đi kèm sẽ bao gồm câu trả lời cho tất cả các bài tập, danh sách từ vựng của Starters, các hướng dẫn cho phần tương tác của Listening và Speaking,...

CD bao gồm các file MP3 của phần Nghe cho tất cả 8 bài kiểm tra, cũng như hai bài kiểm tra tương tác kèm theo.

 

Luyeenjthi starters movers flyers

Nguồn: Internet

 

9. Pupil’s Book

Pupil's Book cũng là một serie riêng nằm trong bộ Kid's Box.

Con của bạn thích nhưng nhân vật hoạt hình như siu nhân, pen .... bé sẽ lại được gặp các nhân vật đó ở bộ Pupil’s này. Cách kết hợp này chắc chắn giúp bé hứng thu hơn rất nhiều.

Bộ sách này sẽ rất phù hợp với các bé nhỏ, tại đây các bé sẽ được gặp lại các nhân vật hoạt hình quen thuộc. Sự kết hợp này sẽ tạo cho trẻ nhiều hứng thú, cũng như đẩy mạnh tương tác với tiếng Anh cho bé trong quá trình học.

Kid's Box cũng bao gồm đầy đủ nội dung của các bài thi Cambridge English Young Learners (YLE): Pupil’s Book, Activity Book, Teacher’s Book, Tearcher’s Resource Book, Audio, Flashcards, List Word.

Luyện thi starters movers flyers

Nguồn: Internet

10. YLE Go Test

Với YLE Go Test, bạn sẽ có thêm một lựa chọn hỗ trợ cho trẻ để rèn luyện từ vựng, với nội dung đơn giản, hình ảnh minh hoạ chi tiết.

Không như các bộ sách luyện Cambridge khác, YLE Go test chỉ tập trung vào phần từ vựng. Bên cạnh việc cho bé luyện từ vựng với Flashcards thì đây sẽ là lựa chọn song song giúp bé có nhiều nội dung phong phú, kích thích việc học hơn.

 

 

Luyện thi starters movers flyers

Nguồn: Internet

 

11. Cambridge Young Learner English Test

Đây là bộ sách quen thuộc với đa số các bé và phụ huynh, được xuất bản bởi chính đại học Cambridge bao gồm các bài thi mẫu gần với đề thi nhất.

Có tổng cộng 24 quyển với 3 cấp độ Starter, Movers, Flyers bạn có thể tải về đầy đủ cả file PDF và Audio ở phần Giáo trình Cambridge English cho trẻ em

 

Luyện thi starters movers flyers

Nguồn: Internet

 

Trên đây là 10 tài liệu luyện thi Starters, Movers, Flyers theo chương trình Cambridge, hy vọng bài viết sẽ cung cấp được nhiều thông tin bổ ích cho quý phụ huynh cũng như các bé.

Chúc các em có nhiều kết quả thành công trong kì thi !


Bạn muốn biết thêm về chứng chỉ Cambridge và giúp bé thi lấy chứng chỉ

Gọi ngay: 0948.23.01.86

Bình luận

 
Luyện thi chứng chỉ Cambridge

Giấy phép ĐKKD số: 0107340231 cấp bởi Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội.
Giấy phép đào tạo tiếng Anh số: 2029/GCN-SGD&ĐT cấp bởi Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội.